thắc mắc về câu lệnh \frac{-1}{k} nghĩa là gì ?

L

lazyl0v3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi, câu này có nghĩa là gì với: * Tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng y=kx+b sẽ có hệ số góc \frac{-1}{k}
(mình đang ôn để chuẩn bị thi học kỳ, đang bí, gặp câu này tra google rồi mà mãi ko hiểu đc)
nó quan trọng với mình lắm, các bạn giải thích bằng lời hộ mình với nha
cảm ơn các bạn nhiều .
 
D

dautay198

Thắc mắc câu lệnh

P=frac{{U^2({R+r})}}{{Z^2}}=frac{{U^2({R+r})}}{{Z_c^2}}=frac{{65^2({R + r})}}
{{25R^2}}=25
nó có nghĩa là gì vậy
 
Top Bottom