Em không hiểu phép biển đổi này ạ ... Mong mọi người giải thích giúp em với ạ! Em xin cảm ơn
_J_JUN_ Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2022 3 1 21 26 TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em không hiểu phép biển đổi này ạ ... Mong mọi người giải thích giúp em với ạ! Em xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em không hiểu phép biển đổi này ạ ... Mong mọi người giải thích giúp em với ạ! Em xin cảm ơn
Duy Quang Vũ 2007 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2020 241 1,026 136 19 Quảng Ninh THCS Chu Văn An 15 Tháng mười 2023 #2 Bạn không hiểu cách chứng minh công thức S_n đúng không?
T tthu_tra7244 Học sinh mới 15 Tháng mười 2023 1 0 1 18 Hà Nội 15 Tháng mười 2023 #3 _J_JUN_ said: Em không hiểu phép biển đổi này ạ ... Mong mọi người giải thích giúp em với ạ! Em xin cảm ơn View attachment 227385 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _J_JUN_Theo mình nó chỉ đơn giản là u1 = 1, q = 1/2 thay vào công thức tổng của cấp số nhân ấy
_J_JUN_ said: Em không hiểu phép biển đổi này ạ ... Mong mọi người giải thích giúp em với ạ! Em xin cảm ơn View attachment 227385 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _J_JUN_Theo mình nó chỉ đơn giản là u1 = 1, q = 1/2 thay vào công thức tổng của cấp số nhân ấy