N
ngochung11a4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C73:- một vật dao động điều hoà có phương trình X=4.Cos(2pi.T-2pi/3)cm. toạ độ và vận tốc của vật ở thời điểm t=0.5s là:
mình làm ra:2cm và -4pi\sqrt{3} đáp án của thầy là: 2cm và 2pi\sqrt{3} ai giải thích giùm mình với...
và làm giúp mình câu 71 nữa.
câu 28: mình nghĩ là, trong dao động điều hòa quỹ đạo chuyển động là một đoạn thẳng là đúng chứ.
mong thầy và các bạn giải thích gùm, mình cảm ơn trước. sqrt{3} là căn 3 nha.
mình làm ra:2cm và -4pi\sqrt{3} đáp án của thầy là: 2cm và 2pi\sqrt{3} ai giải thích giùm mình với...
và làm giúp mình câu 71 nữa.
câu 28: mình nghĩ là, trong dao động điều hòa quỹ đạo chuyển động là một đoạn thẳng là đúng chứ.
mong thầy và các bạn giải thích gùm, mình cảm ơn trước. sqrt{3} là căn 3 nha.
Last edited by a moderator: