thac mac ve bai tap tu luyen khoa luyen thi DH dam bao mon vat ly

H

hocdethithilado

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chao thay (co)! em thay cai de kiem tra ly luyen thi DH dam bao cua thay thao. bai nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH bi loi~ 1 so cau vd nhu cau so 5 luc phuc hoi td len vat khi qua vi tri thap nhat = l1-4l.200=6N moi dung chu a. con cau so 4 tinh ra goc fi= -pi/2 thi ptvt phai la v=-wAsin(wt-pi/2) chu' sao lai la v= wAsin(wt-pi/2)
 
H

hocmai.cskh

chao thay (co)! em thay cai de kiem tra ly luyen thi DH dam bao cua thay thao. bai nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH bi loi~ 1 so cau vd nhu cau so 5 luc phuc hoi td len vat khi qua vi tri thap nhat = l1-4l.200=6N moi dung chu a. con cau so 4 tinh ra goc fi= -pi/2 thi ptvt phai la v=-wAsin(wt-pi/2) chu' sao lai la v= wAsin(wt-pi/2)

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và góp ý cho Hocmai.vn. Anh sẽ chuyển câu hỏi này của em tới giáo viên môn Vật Lí và sẽ có câu trả lời cho em vào ngày mai nhé.

Em lưu ý sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài như trong quy định chung của diễn đàn nhé.

Chúc em học tốt.
 
H

hocdethithilado

vâng phiền anh gửi thư trả lời cho em nhanh nhất có thể anh naz! thắc mắc để lâu trong lòng khó chịu wa' hj!^^
 
T

tranquocviet108

Thôi không chém trên này nữa. Không lại bị khối người ném đá thì khổ.
 
Last edited by a moderator:
C

chomuadong

chào quý thầy cô, em thấy bài giang thầy Thao rất hay nhung em vẫn chua rõ về cách dạy va em chua có phuong pháp học môn lí. thầy cô giúp em đc ko ạ?
 
Top Bottom