Toán 10 Thắc mắc về bài các tập hợp số

diemlecute

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2019
34
5
6
20
Long An
THPT

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Cho 2 tập hợp :
A=(1;3)
B=(0;5)
Hãy viết A\B và B\A
.
.
.
Do mình thắc mắc về cái A\B nó ra sao nên đề mình tự cho ạ! Mọi người giúp mình với! Mình cảm ơn ạ:Rabbit71
A/B là thuộc A và ko thuộc B nhưng A là tập con của B nên rỗng
 

Kì linh

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2019
1
0
1
20
Hà Nội
Thpt đông anh
Chứng minh rằng A\B =A khi và chỉ khi A giao B bằng rỗng
 
Top Bottom