thắc mắc vấn đề Toán

M

mi8ha2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số:
9d5abdb55624c9d2008bd0aed757b90d.gif
Tọa độ điểm cực tiểu của đồ thị hàm số là:
  • 1d0036852060d5dd65ac598e0116ea07.gif
  • 5c65afd16d82d9a1116c580e34c1d1ca.gif
  • c0c8810aef3a0ed401df5776c5b0de75.gif
  • 837a42a14b63faf9b033f5865947d256.gif
không hiểu gì hết.Có ai giải hộ mình không nè:D.thanks nhiều
 
R

ryuji

Điều kiện:lnx khác 0 Suy ra x khac 1
tính y'=(lnx-1)/(lnx)^2
y'=0.Suy ra: x=e
Lập bảng xét dấu thay x=e vào y.Suy ra y=e
Tớ giải zậy hok bik có đúng hok nữa,có gì xin chỉ bảo lại dùm
 
Top Bottom