![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mọi người cho e hỏi
Mình có ( sinx)^2 + ( cosx)^2 =1
Vậy ( sin2x) ^2 + ( cos2x) ^2 =1 cos đc kh
Mình có ( sinx)^2 + ( cosx)^2 =1
Vậy ( sin2x) ^2 + ( cos2x) ^2 =1 cos đc kh
ko đc...Mọi người cho e hỏi
Mình có ( sinx)^2 + ( cosx)^2 =1
Vậy ( sin2x) ^2 + ( cos2x) ^2 =1 cos đc kh
Được mà bạn?ko đc...
Cái này được( sin2x)^2 + (cos2x)^2 =1 có dc k
( sin2x)^2 + (cos2x)^2 =1 có dc k
được ạ nếu bạn hiểu như nàyko đc...
không được đâu nhéMọi người cho e hỏi
Mình có ( sinx)^2 + ( cosx)^2 =1
Vậy ( sin2x) ^2 + ( cos2x) ^2 =1 cos đc kh
Cuối cùng cũng có người cùng ý kiến =)không được đâu nhé
bạn hiểu sai bản chất rồi nha
nếu đã có sin^2+cos^2=1 thì không được nha
ukm cái này mk ms xem kĩ lại... có lẽ mk nhầm thật r... :vmình là hs THPT
lượng giác ko có j quá xa lạ
sin^2x+cos^2x=1
và sin^2(2x)+cos^2(2x)=1
chỉ là thay thế cái góc bên trong thôi
chứ tính chất vẫn zậy