T
thoconcute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình đang phân vân ở chổ này. Các bạn giải thích giúp mình nhé!
Vì sao [TEX]lim\sqrt{n^2-n}-n[/TEX] thì nhân lượng liên hợp để ra kết quả là [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX]
còn [TEX]lim\sqrt{n^2-n}+n[/TEX] thì lại đặt n ra ngoài làm nhân tử chung để ra kết quả \infty
lim ở đây ngầm hiểu là n->+\infty
Thanks nhiều @};-
Vì sao [TEX]lim\sqrt{n^2-n}-n[/TEX] thì nhân lượng liên hợp để ra kết quả là [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX]
còn [TEX]lim\sqrt{n^2-n}+n[/TEX] thì lại đặt n ra ngoài làm nhân tử chung để ra kết quả \infty
lim ở đây ngầm hiểu là n->+\infty
Thanks nhiều @};-