V
vit_con_xau_xi_2411
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tui hỏi, khi đun nóng ancol no, đơn chức, mạch hở với hh KBr và H2SO4 đặc thu dc hchc Y chứa C,H,Br, thì Y có thể là chất ji`? có thể cho vd cụ thể để dễ hiểu hok?
>-
>-
còn mấy bài này nữa, mọi ng` hướng dẫn kĩ kĩ tí nha ^ ^
1. Các nguyên tố X (Z= 8), Y(Z=16), T(Z=19), G(Z=20), có thể tạo dc tối đa bao nhiêu hc cộng hóa trị, bao nhiêu hc ion?(đa:3 hc cộng ht, 3 hc ion)
2.Nung nóng hoàn toàn 27,3g hh NaNO3, Cu(NO3)2. hh khí thoát ra dẫn vào H2O dư thì thấy 1,12l k bị hấp thụ(lượng O2 hòa tan k đáng kể)KL của Cu(NO3)2 là?(đa:18,8g)
tui tính mãi mà hok ra dc như đáp án, hjc
còn mấy bài này nữa, mọi ng` hướng dẫn kĩ kĩ tí nha ^ ^
1. Các nguyên tố X (Z= 8), Y(Z=16), T(Z=19), G(Z=20), có thể tạo dc tối đa bao nhiêu hc cộng hóa trị, bao nhiêu hc ion?(đa:3 hc cộng ht, 3 hc ion)
2.Nung nóng hoàn toàn 27,3g hh NaNO3, Cu(NO3)2. hh khí thoát ra dẫn vào H2O dư thì thấy 1,12l k bị hấp thụ(lượng O2 hòa tan k đáng kể)KL của Cu(NO3)2 là?(đa:18,8g)
tui tính mãi mà hok ra dc như đáp án, hjc
Last edited by a moderator: