thắc mắc nhỏ về lượng giác

T

thanhdattram

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu một cung lượng giác UV có số đo [TEX]\alpha [/TEX] thì mọi cung lượng giác cùng tia đầu và tia cuối với nó có số đo dạng [TEX]\alpha +2k\pi[/TEX] ,k là một số nguyên,mỗi cung ứng với giá trị k
ai có thể giảng cho mình cái[TEX]\alpha +2k\pi[/TEX] từ đâu mà có được hem?
 
Top Bottom