Thắc mắc nho nhỏ

N

nguyen9693

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lim tanx
x->0


Giải
x->0+ thì lim tanx = +\infty
x->0 - thì lim tanx = -\infty

kết luận kiểi sách giáo khoa bây h là lim tanx không tồn tại
kết luận kiểi pro cũ là lim tanx = \infty khi x-> \infty
mà trong các sach bây h chưa nhìn thấy cái nào là -> \infty

HELP ME !!
:confused::eek::confused::eek::confused::eek::confused::eek:
 
M

making123

lim tanx
x->0


Giải
x->0+ thì lim tanx = +\infty
x->0 - thì lim tanx = -\infty

kết luận kiểi sách giáo khoa bây h là lim tanx không tồn tại
kết luận kiểi pro cũ là lim tanx = \infty khi x-> \infty
mà trong các sach bây h chưa nhìn thấy cái nào là -> \infty

HELP ME !!
:confused::eek::confused::eek::confused::eek::confused::eek:

trời thử hỏi, bạn nên xem lại phần giới hạn trái và giới hạn phải ..... x-> \infty chỉ nói chung thôi, cải cách mà......
 
Top Bottom