D
daokhach445
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình mới học các phương pháp nguyên hàm nhưng vẫn chưa hiểu nhiều lắm mình lấy ví dụ một bài , mong các bạn giải đáp giúp mình.
[TEX]\int_{}^{}x^2\sqrt[3]{1+x^3}dx=\frac{1}{3}\int_{}^{}\sqrt[3]{1+x^3}d(1+x^3)[/TEX]
tại sao lai ra[TEX] \frac{1}{3}\int_{}^{}\sqrt[3]{1+x^3}d(1+x^3)[/TEX] bạn nào giải thích giúp mình, mình cám ơn
[TEX]\int_{}^{}x^2\sqrt[3]{1+x^3}dx=\frac{1}{3}\int_{}^{}\sqrt[3]{1+x^3}d(1+x^3)[/TEX]
tại sao lai ra[TEX] \frac{1}{3}\int_{}^{}\sqrt[3]{1+x^3}d(1+x^3)[/TEX] bạn nào giải thích giúp mình, mình cám ơn