B
bdh_115
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5)Hai dao động điều hòa có phương trình : x1=5sin(2pi t+ pi/6)
và x2=4cos(2pi t+pi/3).Chọn câu đúng .
a)Dao động thứ I sớm pha hơn dao động thứ 2 là pi/6
b).......................trễ...........................................2pi/3
c).......................trễ............................................pi/3
d).......................sớm.........................................5pi/6
8)Một vật khối lượng m =100 g thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa có pt: x1=5sin( 20 pi t+ pi/2) cm ;x2=12sin (20 pi t- pi/2) cm
Năng lượng dao động của vât là
và x2=4cos(2pi t+pi/3).Chọn câu đúng .
a)Dao động thứ I sớm pha hơn dao động thứ 2 là pi/6
b).......................trễ...........................................2pi/3
c).......................trễ............................................pi/3
d).......................sớm.........................................5pi/6
8)Một vật khối lượng m =100 g thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa có pt: x1=5sin( 20 pi t+ pi/2) cm ;x2=12sin (20 pi t- pi/2) cm
Năng lượng dao động của vât là