Toán 11 Thắc mắc hàm số [tex]y=x^{2}[/tex]

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
hàm theo biến x thì với 1 giá trị của x thì chỉ có 1 giá trị của y sao cho y=f(x). ờ đây là hàm [tex]x=y^2[/tex], khi đó là hàm dạng [tex]x=f(y)[/tex], tức là giá trị của x phụ thuộc vào y.
 
  • Like
Reactions: HacLong098

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
hàm theo biến x thì với 1 giá trị của x thì chỉ có 1 giá trị của y sao cho y=f(x). ờ đây là hàm [tex]x=y^2[/tex], khi đó là hàm dạng [tex]x=f(y)[/tex], tức là giá trị của x phụ thuộc vào y.
cuối cùng mình cũng đã được khai sáng não. thank bạn nhá
 
Top Bottom