[thắc mắc] chữ ký không hiện trong bài viết

D

dracula12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào ban quản trị diễn đàn,

Mình có một vấn đề với chữ ký trong bài viết, mong các bạn và các anh chị xem xét giúp mình.

Mình đã chỉnh sửa chữ ký của mình cách đây 1 ngày. Nó được nhìn thấy ở trang cá nhân như thế này:

Screenshot%202015-04-08%2021.44.52.png


Nhưng ở bài viết của mình trên diễn đàn thì lại không hiển thị chữ ký:

Screenshot%202015-04-08%2021.46.27.png


Trong khi đó mình đã chỉnh sửa ở phần tùy chọn trong hồ sơ, avatar vẫn hiển thị sao chữ kỹ lại không?

Screenshot%202015-04-08%2021.45.06.png


Đặc biệt là sau khi mình viết bài này thì chữ ký nó hiển thị ở bài viết này mà không hiển thị ở bài viết khác. Vậy là sao ạ =.=?

MONG BAN QUẢN TRỊ, ADMIN PHỤ TRÁCH KỸ THUẬT XEM LẠI GIÚP MÌNH.


Chân thành cảm ơn và mong nhận được hồi đáp!
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

Cảm ơn bạn!

Mình xin phép trích dẫn lại bài viết của mình với hình ảnh dưới dạng link cho bạn dễ coi.

Chào ban quản trị diễn đàn,

Mình có một vấn đề với chữ ký trong bài viết, mong các bạn và các anh chị xem xét giúp mình.

Mình đã chỉnh sửa chữ ký của mình cách đây 1 ngày. Nó được nhìn thấy ở trang cá nhân như thế này:

https://dl-web.dropbox.com/get/Scre...AC4I_8yvuoQEYxfdpHhzNVaF1Svlul4pvzr9cJDgz65uw

Nhưng ở bài viết của mình trên diễn đàn thì lại không hiển thị chữ ký:

https://dl-web.dropbox.com/get/Scre...ACRgWd6juM9-MR_k_lfRKfHvfdIZ--WNP84Ir98gTyfNw

Trong khi đó mình đã chỉnh sửa ở phần tùy chọn trong hồ sơ, avatar vẫn hiển thị sao chữ kỹ lại không?

https://dl-web.dropbox.com/get/Scre...ACNdXx-0y2SydeJusaYJr8w12InDyXGhnc1z_swh8t-Eg

Đặc biệt là sau khi mình viết bài này thì chữ ký nó hiển thị ở bài viết này mà không hiển thị ở bài viết khác. Vậy là sao ạ =.=?

MONG BAN QUẢN TRỊ, ADMIN PHỤ TRÁCH KỸ THUẬT XEM LẠI GIÚP MÌNH.


Chân thành cảm ơn và mong nhận được hồi đáp!
 
L

luongpham2000

Cảm ơn bạn!

Mình xin phép trích dẫn lại bài viết của mình với hình ảnh dưới dạng link cho bạn dễ coi.

Cái này là điều bình thường bạn à! :) Ai chả thế hả bạn? Chữ kí mới sửa thì nó sẽ hiện trong các bài bạn vừa đăng sau khi sửa thôi! Sau một thời gian thì nó sẽ cập nhật lại tất cả các bài viết của bạn thôi!
 
Top Bottom