M
maimaivuive
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1] Tìm số tự nhiên a biết 12 ; 20 ; a là độ dài các cạnh của một tam giác vuông.
Vậy a=.......
2] Biết [TEX]A = \frac{\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+....+1/2013}{2012+\frac{2012}{2}+\frac{2011}{3}+.....+\frac{1}{2013}}[/TEX]
3] Cho a,b,c ;à các số khác 0 thỏa mãn [TEX]b^2 = a.c[/TEX]. Khi đó ta được [TEX]\frac{a}{c}[/TEX] = [TEX](\frac{a+2014b}{b+2014c})^n[/TEX]. Vậy n=...
Vậy a=.......
2] Biết [TEX]A = \frac{\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+....+1/2013}{2012+\frac{2012}{2}+\frac{2011}{3}+.....+\frac{1}{2013}}[/TEX]
3] Cho a,b,c ;à các số khác 0 thỏa mãn [TEX]b^2 = a.c[/TEX]. Khi đó ta được [TEX]\frac{a}{c}[/TEX] = [TEX](\frac{a+2014b}{b+2014c})^n[/TEX]. Vậy n=...
Last edited by a moderator: