Toán 12 thắc mắc câu 17 và 21 ạ

chuchill1561

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2018
7
1
6
29
Đồng Nai
Long Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

43222146_2130041980396379_7504685425332584448_n.jpg
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
Câu 17 : TXĐ : D = R
+Xét m = 0 => hàm bậc 2 . xét đạo hàm
Xét m khác 0
Đạo hàm
hàm đồng biến => y' >0
Rồi áp dụng điều kiện có nghiệm của bpt dạng ax^2+bx+c >0 với mọi x thuộc R ( Xem lại kiến thức này ở sách sk lớp 10 nhé )

Câu 21 :
ÁP dụng đinh lí trong sgk thôi bạn . Sử dụng lim đó ^^
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

chuchill1561

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2018
7
1
6
29
Đồng Nai
Long Thành
Câu 17 : TXĐ : D = R
+Xét m = 0 => hàm bậc 2 . xét đạo hàm
Xét m khác 0
Đạo hàm
hàm đồng biến => y' >0
Rồi áp dụng điều kiện có nghiệm của bpt dạng ax^2+bx+c >0 với mọi x thuộc R ( Xem lại kiến thức này ở sách sk lớp 10 nhé )

Câu 21 :
ÁP dụng đinh lí trong sgk thôi bạn . Sử dụng lim đó ^^
vậy đáp án là gì vậy bạn
 
Top Bottom