Khúc màu đó biến đổi làm sao thế mọi người, mình hk hiểu lắm!!! Mọi người giúp với
A Anh690 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 4 0 1 25 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khúc màu đó biến đổi làm sao thế mọi người, mình hk hiểu lắm!!! Mọi người giúp với Attachments D6BC592C-2C50-4CEA-88D2-920B962AE8FA.png 14.5 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khúc màu đó biến đổi làm sao thế mọi người, mình hk hiểu lắm!!! Mọi người giúp với
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 14 Tháng năm 2018 #2 Phép biến đổi đó là không đúng. [tex]\left(e^{\frac{x}{2}}-e^{-\frac{x}{2}} \right)^2=2(\cos ax+1)\quad\Leftrightarrow\quad\left(e^{\frac{x}{2}}\right)^2-2e^{\frac{x}{2}}e^{-\frac{x}{2}}+\left(e^{-\frac{x}{2}}\right)^2=2(\cos ax+1)[/tex] [tex]\Leftrightarrow\quad e^x-2+e^{-x}=2\cos ax+2\quad\Leftrightarrow\quad e^x+e^{-x}=2\cos ax+4[/tex] không phải là [tex]e^x-e^{-x}[/tex] Reactions: Anh690
Phép biến đổi đó là không đúng. [tex]\left(e^{\frac{x}{2}}-e^{-\frac{x}{2}} \right)^2=2(\cos ax+1)\quad\Leftrightarrow\quad\left(e^{\frac{x}{2}}\right)^2-2e^{\frac{x}{2}}e^{-\frac{x}{2}}+\left(e^{-\frac{x}{2}}\right)^2=2(\cos ax+1)[/tex] [tex]\Leftrightarrow\quad e^x-2+e^{-x}=2\cos ax+2\quad\Leftrightarrow\quad e^x+e^{-x}=2\cos ax+4[/tex] không phải là [tex]e^x-e^{-x}[/tex]