thắc mắc cách giải của thầy phương

H

hungpro849

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/đề cho a (10,5),b(15,-5),d(-20,0) là 3 đỉnh của hình thang cân abcd,ab//cd.tìm c
em làm vectơ ab cp với cd
rồi AD=BC
tìm ra c(-7,-26) và c(-15,-10)
thầy kêu chỉ có 1 nghiệm c thầy kêu loại c(-15,-10) tại sao lại loai???
tại sao lại nhận c(-7,-26)
ai chỉ cụ thể giùm với
2/PTLG
(sin2x+2cosx-sinx-1)/(tanx+can 3)=0
vậy em biến đổi thành sin2x+2cosx-sinx-1=0
được không ?bỏ cái mẫu có mất nghiệm không
 
T

tuonghuy333_2010

Giải đáp

Bài 2 e làm đúng rồi đó bõ mẫu đc vì e đã đặt điều kiện mẫu rồi giải cái tử như bình thường nhé ^_6
 
T

tuonghuy333_2010

Giải đáp

Câu 1 Câu này loại 1 cái là vì điểm này tuy thõa độ dài nhưng 1 sẽ tạo nên hình bình hành 1 sẽ tạo nên hình thang nên bạn phải xét rồi kết luận nha ^_6.
 
Top Bottom