W
woobin1903
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phần lượng giác, ở chỗ
[tex] \sqrt{3} sin x + cos x = -1 \Leftrightarrow cos (x-\frac{\pi}{3}) = cos (\frac{\pi}{3}) \Leftrightarrow x=k2\pi , x=(\frac{2\pi}{3}) + k2\pi[/tex]
sắp hết giờ, em chỉ ghi kịp ra [tex]x=k2\pi[/tex] thiếu [tex]x=(\frac{2\pi}{3}) + k2\pi[/tex] thì sao ạ, có bị trừ - 0,25 ko ạ
(
[tex] \sqrt{3} sin x + cos x = -1 \Leftrightarrow cos (x-\frac{\pi}{3}) = cos (\frac{\pi}{3}) \Leftrightarrow x=k2\pi , x=(\frac{2\pi}{3}) + k2\pi[/tex]
sắp hết giờ, em chỉ ghi kịp ra [tex]x=k2\pi[/tex] thiếu [tex]x=(\frac{2\pi}{3}) + k2\pi[/tex] thì sao ạ, có bị trừ - 0,25 ko ạ