B
bachocanhxtanh_450
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn chỉ dẫn cho mình chút rắc rối này đc hok: [TEX]lim\sqrt{2.3^n - n +2}[/TEX]
trong sách hướng dẫn giải: [TEX]lim = +\infty[/TEX] vì [TEX]lim3^n = +\infty[/TEX] và [TEX]lim(2-\frac{n}{3^n}+\frac{2}{3^n})=2[/TEX]
nhưng mình thắc mắc [\TEX]lim(\frac{2}{3^n}) = 0[TEX] -> k có dạng này [TEX]lim(\frac{2}{3^n}) = 0[/TEX]
ndfnjfhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
trong sách hướng dẫn giải: [TEX]lim = +\infty[/TEX] vì [TEX]lim3^n = +\infty[/TEX] và [TEX]lim(2-\frac{n}{3^n}+\frac{2}{3^n})=2[/TEX]
nhưng mình thắc mắc [\TEX]lim(\frac{2}{3^n}) = 0[TEX] -> k có dạng này [TEX]lim(\frac{2}{3^n}) = 0[/TEX]
ndfnjfhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Last edited by a moderator: