Thắc mắc bài toán tìm TXĐ

B

binhboys

P

perfectday8

Bạn vẽ vòng tròn lượng giác ra. Trục ngang là cos (nếu bạn chưa biết). Đáp số là nửa vòng tròn bên trái, nên mới có điều trên. Còn đáp số của bạn là cả vòng tròn luôn rồi.
 
L

lecongngan11a2

ban nhâm rui minh se giai thick cho

đung nhu pan giai thick đen cho
cosx=<0
-1=<cosx=<0
thì nó thõa mãn ợ góc phan tư thứ 3.4 thi pan vẽ duong tron se thay neu toan hoan pi/2+kpi se bi leck nen phai chan dau va duoi nên dap an la: 3pi/n+k2pi>=x>=pi/2+k2pi
 
Top Bottom