Thích - Thương Thả thính time ~!

ihattl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng chín 2019
1,962
3,052
371
Bình Định
Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phần 1:
H: Mày ơi~

T: Gì?
H: Chơi đố chữ nhé! Sắp xếp các từ sau thành câu:
" em, chó, xương, ăn "

T: Em ăn xương chó?
H: Sai rồi! Là: Chó ăn xương
T: Em đâu?
H: Em ở trong trái tim anh nè! Không biết à?
T: >///<

Tình iu đôi khi phải thật lòng, đừng dựa vào những câu thả thính làm lay động trái tym bạn nhé!
 

Tú Trân

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
540
905
111
Quảng Ngãi
THCS NGUYEN NGIEM
Phần 1:
H: Mày ơi~

T: Gì?
H: Chơi đố chữ nhé! Sắp xếp các từ sau thành câu:
" em, chó, xương, ăn "

T: Em ăn xương chó?
H: Sai rồi! Là: Chó ăn xương
T: Em đâu?
H: Em ở trong trái tim anh nè! Không biết à?
T: >///<

Tình iu đôi khi phải thật lòng, đừng dựa vào những câu thả thính làm lay động trái tym bạn nhé!
thính hay đấy ,nhưng mà hổng có thính nào độc hơn à mấy cái thính này khá quen rùi
 

ihattl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng chín 2019
1,962
3,052
371
Bình Định
Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa
Phần 2:
H: Mày ơi!
T: Hử?
H: Đố mày nè! Số tao thích là số mấy?
T: Kệ mày chứ -.-
H: Là 318!
T: Why do you like nó?
H: 3 . 8 . 1 = 24 giờ anh luôn nhớ em!
3 + 8 + 1 = 12 tháng anh luôn dõi theo em!
8 - (3+1) = 4 mùa anh luôn bên cạnh em!
(8+1) :3 = 3 quá khứ, hiện tại và tương lai luôn che chở em!
Và cuối cùng: 3 chữ, 8 kí tự, 1 ý nghĩa : I LOVE YOU

T: >///<
 

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa
Phần 2:
H: Mày ơi!
T: Hử?
H: Đố mày nè! Số tao thích là số mấy?
T: Kệ mày chứ -.-
H: Là 318!
T: Why do you like nó?
H: 3 . 8 . 1 = 24 giờ anh luôn nhớ em!
3 + 8 + 1 = 12 tháng anh luôn dõi theo em!
8 - (3+1) = 4 mùa anh luôn bên cạnh em!
(8+1) :3 = 3 quá khứ, hiện tại và tương lai luôn che chở em!
Và cuối cùng: 3 chữ, 8 kí tự, 1 ý nghĩa : I LOVE YOU

T: >///<
Đậm chất ngôn tình luôn đó.Ra thêm nhiều cái hay nữa nha.Mình ủng hộ
 
Top Bottom