Vật lí Thả hai vật rơi tự do đồng thời từ đô cao h1 va h2 .biết rằng thời gian chạm đất của vật thứ nhất =

minhquenroi

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2017
21
5
16
22
Kon Tum

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Thả hai vật rơi tự do đồng thời từ đô cao h1 va h2 .biết rằng thời gian chạm đất của vật thứ nhất = 1/2 lần vật thứ 2. hỏi tỉ số h1/h2?
vật ở h1
[tex]h1=\frac{1}{2}gt1^{2}[/tex]
ở h2
[tex]h2=\frac{1}{2}gt2^{2}[/tex]
[tex]\frac{h1}{h2}[/tex]
ra tỉ số
 
Top Bottom