Vật lí 8 Th khó

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lọ thuỷ tinh đựng đầy chất lỏng được đậy chặt bằng nút thuỷ tinh .Tìm cách xác định khối lượng của chất lỏng trong lọ mà ko được mở nút ra. Biết khối lượng riêng của chất lỏng D1, thuỷ tinh D2. Dụng cụ cân và bộ quả cân, bình chia độ, nước
...Giúp em với ạ....
 
  • Like
Reactions: realme427

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một lọ thuỷ tinh đựng đầy chất lỏng được đậy chặt bằng nút thuỷ tinh .Tìm cách xác định khối lượng của chất lỏng trong lọ mà ko được mở nút ra. Biết khối lượng riêng của chất lỏng D1, thuỷ tinh D2. Dụng cụ cân và bộ quả cân, bình chia độ, nước
...Giúp em với ạ....
đong nc vào bình chia độ đến thể tích V
thả bình có chất lỏng vào bình chia độ thể tích sau là V1
thể tích dâng lên
[tex]\Delta V=V1-V[/tex]
[tex]Vtt+V2=\Delta V[/tex] V2 là của chất lỏng
cân khối lượng bình chứa chất lỏng
[tex]mcl+mtt=m[/tex]
mcl=D1.V 2
mtt=D2.Vtt
giải hệ pt 2 ẩn là ra
 
  • Like
Reactions: realme427

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
đong nc vào bình chia độ đến thể tích V
thả bình có chất lỏng vào bình chia độ thể tích sau là V1
thể tích dâng lên
[tex]\Delta V=V1-V[/tex]
[tex]Vtt+V2=\Delta V[/tex] V2 là của chất lỏng
cân khối lượng bình chứa chất lỏng
[tex]mcl+mtt=m[/tex]
mcl=D1.V 2
mtt=D2.Vtt
giải hệ pt 2 ẩn là ra
C. Ơn bạn nhiều
 
Top Bottom