Toán 12 [tex]y=\frac{x+3}{x-1}[/tex] có đồ thị (C), điểm M thuộc đường thẳng (d): y=1-2x

Tư Đồ Nhược Lăng

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
9
2
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [tex]y=\frac{x+3}{x-1}[/tex] có đồ thị (C), điểm M thuộc đường thẳng (d): y=1-2x sao cho qua M có 2 tiếp tuyến của (C) với 2 tiếp điểm là A và B. Biết đường thẳng AB đi qua điểm K(0;2). Độ dài đoạn OM bằng
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom