Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: x^4-3x^3+6x+13=0
ngatinh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2015 41 18 46 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex]
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 6 Tháng tám 2018 #2 ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ANh ơi xem lại đề giúp em ạ em thấy nó cứ sai sai @@!
ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ANh ơi xem lại đề giúp em ạ em thấy nó cứ sai sai @@!
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng tám 2018 #3 ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^4-3x^3+6x+13=0\Leftrightarrow x^4-4x^2+4+x^2+6x+9=0\Leftrightarrow (x^2-2)^2+(x+3)^2=0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=2 & & \\ x=-3 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow VN_{0}[/tex] Vậy $PT$ trên vô nghiệm Reactions: Vy Mity, Blue Plus and Tạ Đặng Vĩnh Phúc
ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^4-3x^3+6x+13=0\Leftrightarrow x^4-4x^2+4+x^2+6x+9=0\Leftrightarrow (x^2-2)^2+(x+3)^2=0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=2 & & \\ x=-3 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow VN_{0}[/tex] Vậy $PT$ trên vô nghiệm
ngatinh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2015 41 18 46 8 Tháng tám 2018 #4 hdiemht said: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0\Leftrightarrow x^4-4x^2+4+x^2+6x+9=0\Leftrightarrow (x^2-2)^2+(x+3)^2=0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=2 & & \\ x=-3 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow VN_{0}[/tex] Vậy $PT$ trên vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mũ 3 cơ mà bạn. Đoạn sau bạn làm là mũ 2 rồi
hdiemht said: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0\Leftrightarrow x^4-4x^2+4+x^2+6x+9=0\Leftrightarrow (x^2-2)^2+(x+3)^2=0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2=2 & & \\ x=-3 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow VN_{0}[/tex] Vậy $PT$ trên vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mũ 3 cơ mà bạn. Đoạn sau bạn làm là mũ 2 rồi
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 8 Tháng tám 2018 #5 ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ann Lee
ngatinh said: Chứng minh phương trình sau vô nghiệm: [tex]x^4-3x^3+6x+13=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...