Toán 9 [tex]\sqrt{\frac{ab+2c^2}{1+ab-c^2}}+\sqrt{\frac{bc+2a^2}{1+bc-a^2}}+\sqrt{\frac{ac+2b^2}{1+ac-b^2}}

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
[tex]P=\sum \sqrt{\frac{ab+2c^2}{ab+a^2+b^2}}=\sum \frac{ab+2c^2}{\sqrt{(ab+a^2+b^2)(ab+2c^2)}}\\\geq 2\sum \frac{ab+2c^2}{(a+b)^2+2c^2 }\geq \sum \frac{ab+2c^2}{a^2+b^2+c^2}=2(a^2+b^2+c^2)+ab+bc+ca=...[/tex]
 
Top Bottom