Toán 9 [tex]\sqrt{2+\sqrt{3}}[/tex] [tex]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex] ....

Thừa Anh

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
48
22
6
21
Hà Nội
thcs dịch vọng

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
22
Quảng Trị
$Loading....$
Tính :
[tex]\sqrt{2+\sqrt{3}}[/tex] [tex]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex] [tex]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}[/tex] [tex]\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}[/tex]
[tex]\sqrt{2+\sqrt{3}}\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}[/tex]
[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}}\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex]
[tex]=\sqrt{2+\sqrt{3}}\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex]
[tex]=\sqrt{4-3}=1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Thừa Anh
Top Bottom