- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]a,b,c\geq 0[/TEX] thỏa mãn [TEX]a^2+b^2+c^2=2[/TEX] . Chứng minh rằng :
[tex]\frac{1-a^2}{b^2+bc+c^2}+\frac{1-b^2}{a^2+ac+c^2}+\frac{1-c^2}{b^2+ab+a^2}\leq\frac{1}{2}[/tex]
[tex]\frac{1-a^2}{b^2+bc+c^2}+\frac{1-b^2}{a^2+ac+c^2}+\frac{1-c^2}{b^2+ab+a^2}\leq\frac{1}{2}[/tex]