Toán 8 [tex]\frac{1^{2}}{2^2-1}.\frac{3^2}{4^2-1}.\frac{5^2}{6^2-1}.....\frac{n^2}{(n+1)^2-1}[/tex]

huetran110

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tám 2019
200
54
61
19
Hà Nội
trường THCS lươ
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
[tex]\frac{1^{2}}{2^2-1}.\frac{3^2}{4^2-1}.\frac{5^2}{6^2-1}.....\frac{n^2}{(n+1)^2-1}[/tex]
giúp mik vs nha
=$\frac{1^2}{1.3}.\frac{3^2}{3.5}.\frac{5^2}{5.7}....\frac{n^2}{n.(n+2)}$
=$\frac{1^2.3^2.5^2.......n^2}{1.3^2.5^2.7^2.....n^2.(n+2)}$
=$\frac{1}{n+2}$
Có gì sai sót bạn bảo mình nhé :D:D
 
Top Bottom