C
cuncunxjnhxjnh9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đảm bảo đọc xong tên mình ngất luôn
Sau đây là bảng chữ cái tiếng Việt chuyển sang tiếng Lào :
A, Ă, Â = Quá
B = Xoắn
C = Tỏi
D = Xổn
E, Ê = Vào
G = Chổng
H = Ngửa
I = Bửn
K = Cẳng
L = Khoái
M = Thẳng
N = Sướng
O , Ô , Ơ = Bẹn
P = Phỉ
Q = Mót
R = Mả
S = Sổi
T = Lỗ
U, Ư = Ỉa
V = Đờm
X = Khắm
Y = Nhổ
VD: Tên là Hoài: Ngửa Bẹn Quá Bửn
Tên cun xin ko nói ra hjz hjz
Sau đây là bảng chữ cái tiếng Việt chuyển sang tiếng Lào :
A, Ă, Â = Quá
B = Xoắn
C = Tỏi
D = Xổn
E, Ê = Vào
G = Chổng
H = Ngửa
I = Bửn
K = Cẳng
L = Khoái
M = Thẳng
N = Sướng
O , Ô , Ơ = Bẹn
P = Phỉ
Q = Mót
R = Mả
S = Sổi
T = Lỗ
U, Ư = Ỉa
V = Đờm
X = Khắm
Y = Nhổ
VD: Tên là Hoài: Ngửa Bẹn Quá Bửn
Tên cun xin ko nói ra hjz hjz