Tên giang hồ của bạn là gì?????

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hellangel98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thời xưa bôn tẩu trên giang hồ thường phải có biệt hiệu
Vậy biệt hiệu của các sư huynh đệ ở đây là gì cho chốn võ lâm được biết
Cách lấy tên : Lấy chữ cái đầu của Họ Tên

VD: Nguyễn Văn A = N + V + A

tên 2 chữ = họ + tên
tên 3 chữ = họ + đệm + tên
tên 4 chữ = họ + đệm + đệm + tên

Họ:

A: Kỳ Môn
B: Huyền Thiên
C: Nhật Nguyệt
D: Độc Long
E: Dạ Xoa
G: Thần Dương
H: Ngọc Nữ
I: Tiêu Diêu
K: Thiên Canh
L: Thiên Vũ
M: Bát Quái
N: Thái Ất
O: Lạc Anh
U: Thần Môn
P: Nhạn Xà
Q: Thái Cực
V: Lục Hợp
R: Hồi Phong
S: Hỗn Độn
T: Càn Khôn
X: Thiên Môn
Y: Cửu Thiên.

Tên Đệm:

A: Phất Huyệt
B: Giáng Ma
C: Tích Lịch
D: Âm Dương
E: Tang Môn
G: Tu La
H: Toái Thạch
I: Cửu Cửu
K: Cẩm
L: Vô Ngấn
M: Lưỡng Nghi
N: Ngũ Thần
O: Xuyên Vân
U: Vô Ảnh
P: Phá Ngọc
Q: Kỳ
V: Vô Song
R: Tấn Lôi
S: Phục Ma
T: Du Thân
X: Liên Hoàn
Y: Thần.

Tên riêng:

A: Châm
B: Bổng
C: Chưởng
D: Đao
E: Chảo
G: Chỉ
H: Phủ
I: Câu
K: Côn
L: Trượng
M: Tiên
N: Kiếm
O: Tiêu
U: Chão
P: Đao
Q: Quyền
V: Mâu
R: Thủ
S: Công
T: Chùy
X: Thương
Y: Kiếm
 
H

harrybotter5

THÁI ẤT ÂM DƯƠNG KIẾM
tên chi dài vậy
đã thế ko hay lắm chả oai tí nào :(
 

anhthudl

Cựu Kiểm soát viên|Ngày hè của em
Thành viên
8 Tháng mười hai 2014
673
1,121
321
Đắk Lắk
THPT Trần Quốc Toản
Thời xưa bôn tẩu trên giang hồ thường phải có biệt hiệu
Vậy biệt hiệu của các sư huynh đệ ở đây là gì cho chốn võ lâm được biết

Cách lấy tên : Lấy chữ cái đầu của Họ Tên

VD: Nguyễn Văn A = N + V + A

tên 2 chữ = họ + tên
tên 3 chữ = họ + đệm + tên
tên 4 chữ = họ + đệm + đệm + tên

Họ:

A: Kỳ Môn
B: Huyền Thiên
C: Nhật Nguyệt
D: Độc Long
E: Dạ Xoa
G: Thần Dương
H: Ngọc Nữ
I: Tiêu Diêu
K: Thiên Canh
L: Thiên Vũ
M: Bát Quái
N: Thái Ất
O: Lạc Anh
U: Thần Môn
P: Nhạn Xà
Q: Thái Cực
V: Lục Hợp
R: Hồi Phong
S: Hỗn Độn
T: Càn Khôn
X: Thiên Môn
Y: Cửu Thiên.

Tên Đệm:

A: Phất Huyệt
B: Giáng Ma
C: Tích Lịch
D: Âm Dương
E: Tang Môn
G: Tu La
H: Toái Thạch
I: Cửu Cửu
K: Cẩm
L: Vô Ngấn
M: Lưỡng Nghi
N: Ngũ Thần
O: Xuyên Vân
U: Vô Ảnh
P: Phá Ngọc
Q: Kỳ
V: Vô Song
R: Tấn Lôi
S: Phục Ma
T: Du Thân
X: Liên Hoàn
Y: Thần.

Tên riêng:

A: Châm
B: Bổng
C: Chưởng
D: Đao
E: Chảo
G: Chỉ
H: Phủ
I: Câu
K: Côn
L: Trượng
M: Tiên
N: Kiếm
O: Tiêu
U: Chão
P: Đao
Q: Quyền
V: Mâu
R: Thủ
S: Công
T: Chùy
X: Thương
Y: Kiếm

Thái Ất Du Thân Phất Huyệt Châm.... Hạn hán lời.... :|
 
  • Like
Reactions: Hoàng Lĩnh

Hoàng Lĩnh

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
82
43
129
23
Cà Mau
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Họ, đệm, tên đều là võ công, huyệt đạo hoặc vũ khí không z
Thiên Vũ Toái Thạch Trượngo_Oo_Oo_O
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom