Tên bạn có ý nghĩa gì^^???

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
T-đáng tự hào: có gì đáng tự hào đâu chứ =.=
R-tính cách thất thường: cái này đúng ^^
U-thiên tài: sai, cái gì trúc cũng siêu dốt
C-ngây thơ: cái này ko biết sai hay đúng, nhưng anh Hiếu cũng bảo trúc vậy
Ukm,nó còn sai cho đến khi nào a thấy đúng^^
anh nói vậy thì...cũng bằng ko nói
p/s: ko liên quan nhưng 2 người đi ngủ muộn -_-
 

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
21
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
N:Luôn mỉm cười=>đúng,hay cười như điên nữa
G:suy nghĩ logic=>sai,logic ở đâu,tay nhanh hơn đầu thì có
U-thiên tài=>ờ,thiên tài đoán mò,thiên tài học ngu,thiên tài nói nhiều,....
Y:tháo vát=>sai tiếp,mẹ tui lúc nào cũng bảo tui châm thí mồ
E:tốt bụng=>sai,hổng có đâu,keo kiệt lắm(nói thế cho người khác đỡ nhờ vả^^)
 
Last edited:

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
N-H-A-T... ngoại trừ chữ T ra thì mọi thứ đều đúng!!!^^
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3

Hồng đậu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
327
592
121
Nghệ An
D-D-A-A-U
Tài năng- Khiêm tốn- Thiên tài
Chả có móe gì đúng huhu
Chẳng lẽ nhiều quá nên phản tác dụng ta
 

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
N:Luôn mỉm cười ( tùy tình huống _ nhưng cười làm nên vẻ đẹp và = 10 thang thuốc bổ lận ... sao hông cười :D)
G: suy nghĩ logic ( chắc vậy ... mặc dù nhiều khi tư duy hình tượng quá =.=)
O: năng động ( bị kêu trầm tính mà ... sao ta ... chắc bản chất khó bộc lộ :D)
C: ngây thơ ( em thành phần chong xáng T^T hic ... )
J : luôn được tôn trọng ( chắc vậy ^^ suy nghĩ của người khác nên khó đoán lắm)
 

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
20
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
Top Bottom