Tềh cảm dành cho Gơn ( Girltoanpro1995) ...( học theo...kaka)

G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gơn tham gia 4rum nhà mềh tuy chưa lâu nhưng có lẽ ko phải mem baby :x (Tham gia ngày: 24-03-2010 )

Thấy anh em lập cái pic mong chỉ giáo ~~> em cũng mon men xjn tý ;))
Hỳ hỳ :">

Cả nhà nhận xét em ná ;;)
Thề là phải nhận xét đúng á :D . Ai nói xạo là bị chuột cười =))

Nhận xét về mặt xí gái, mặt cực kut3 ná ( ứ bjk có k nhưng ứ hỏi zị để..dụ ;;) ).
Đừng nói về học tập =)) ( cái đó nói làm ngại :"> )

Àh, pà Hường lập cái pic chay ~~> tui hào phóng hơn nè =))

Ai là mem đầu tiên nhận xét sẽ có phần wa` :x giá trị dưới 2 tỉ đồng :D
( Dụ dỗ đó mà ;;) )

:khi (86):


Tèng tèng....

Đó là.....( hồi hộp ko ? Phóng viên đâu ? Quay cho chị mem này) =))

images


Một que kem cực ngon ná :x

Keke
Lại mắc bệnh xì bam oy` :">
Thui cả nhà cảm nhận ná ;;)

p/s: đọc kĩ hướng dẫn sử dụng tr'c khi dùng để tránh...hậu quả đáng tiếc nhá =))
:khi (183): ~~> :khi (137): ~~> :khi (19): ~~> :khi (148): ~~> :khi (20):
 
T

thjenthantrongdem_bg

póc tem

vì tem ta bất chấp spam :))

ẹ hèm , giờ mới sửa bài viết đêy

ẹ hèm ẹ hem

nhận xét gì đây nhở

1) dễ xương

2) dễ hòa đồng (mem trong hm khó mà k bít đến pà nài :)))

3) học giỏi

4) hơi....nhiều tình /c ( bà hiểu ý tui chứ)

sự thật mất lòng , pà thông cảm hén
 
Last edited by a moderator:
N

nhocngo976

Nhận xét cái, k bị ...tèng teng...

Mới nc dc 2 lần, chắc thế :D

một ng` ''hơi thân thiện '' :p, ns năng ẹc ẹc \Rightarrow hợp vs mik@};-@};-@};-

Xin gửi ngàn cái hun @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
G

girltoanpro1995



1) dễ xương

2) dễ hòa đồng (mem trong hm khó mà k bít đến pà nài :)))

3) học giỏi

4) hơi....nhiều tình /c ( bà hiểu ý tui chứ)

sự thật mất lòng , pà thông cảm hén
^^
Thiệt hok pà ;;)
Dễ xương à ;)), ngại wa' đấy :">
Dễ hòa đồng nữa á :p..ôi....nổ mũi =))
Hỏi giỏi =)).....ứ cho pà khen đểu tui ná :))
Cái 4 tui tự hiu~ đc =))
Tks pà...ju pà dã man :-* :-*
Ôi...I đớp Hường ;))

nhocngo976 said:
Nhận xét cái, k bị ...tèng teng...

Mới nc dc 2 lần, chắc thế :D

một ng` ''hơi thân thiện '' :p, ns năng ẹc ẹc \Rightarrow hợp vs mik@};-@};-@};-

Xin gửi ngàn cái hun @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

=))
Ôi mèn ơi :x
Hun nhìu zị...sái miệng =))
Gơn là kon gái đấy :-w
Ứ phải mí đứa kon zai mà thjk " hun" là " hun" ná :))

p/s: hồi hộp đợi những cm sau ;))
 
T

thjenthantrongdem_bg

^^
Thiệt hok pà ;;)
Dễ xương à ;)), ngại wa' đấy :">
Dễ hòa đồng nữa á :p..ôi....nổ mũi =))
Hỏi giỏi =)).....ứ cho pà khen đểu tui ná :))
Cái 4 tui tự hiu~ đc =))
Tks pà...ju pà dã man :-* :-*
Ôi...I đớp Hường ;))

[/COLOR][/B]
Đừng đớp tui :)):))

ai khen đểu pà đâu. Giỏi thì tui bảo giỏi, pà cứ nghĩ linh tinh
 
K

kira_l

gì nhểy :))

Nàng add nick ta :))

Ta ko nhớ nick nàng trên 4r nên nhiều lần cứ hỏi đi hỏi lại :-?

Nàng nói nàng lớp 9 mà sinh năm 95 là ta bị sock

:)) Tuy nhiên ta cảm nhận được nàng giỏi toán

vs lại tâm hồn phết :-j

ko biết nữa :| nhưng ta ko thick kiểu viết chữ theo loại chat của nàng =.=~ khó đọc lắm :-j

Nàng ạ ~ ta








.





















.






















Nói đến đây thôi ;))

 
G

girltoanpro1995

gì nhểy :))

Nàng add nick ta :))

Ta ko nhớ nick nàng trên 4r nên nhiều lần cứ hỏi đi hỏi lại :-?

Nàng nói nàng lớp 9 mà sinh năm 95 là ta bị sock

:)) Tuy nhiên ta cảm nhận được nàng giỏi toán

vs lại tâm hồn phết :-j

ko biết nữa :| nhưng ta ko thick kiểu viết chữ theo loại chat của nàng =.=~ khó đọc lắm :-j

Nàng ạ ~ ta
Nói đến đây thôi ;))

;;)
Hi hí ;))
Ta đúp nàng ợ =))
Tại ngứa tay nên bị la hoài vì cái tội vjk tắt ;))
Thjk cái câu
vs lại tâm hồn phết :-j

:x
 
P

phuphu123

j đây nhễ;))
Nàng đòi quen ta, tưởng ta là anh nàng (thật ra lại là em:)))
1) dễ xương
2) Nhìu chỵn khủng lun:))
3) học giỏi Toán
4) Bik quan tâm em zai mình:x
5) Làm biếng (Làm sn cho bạn cũng nhờ em:D)
6)...
Hok bik nên nói j nữa nhễ
àk đúng oid:D
6) Lăng nhăng:D (Công nhận chị em mình hợp ghê;))
 
T

tjeuthunhanghe0

ẹ hèm
nhận xét ờ
být nhận xét chi nhở.
1,Lăng Nhăng(hok pý theo ng ta thoi)
2,Dể xương
3,Khôn lỏi
 
G

girltoanpro1995

j đây nhễ;))
Nàng đòi quen ta, tưởng ta là anh nàng (thật ra lại là em:)))
1) dễ xương
2) Nhìu chỵn khủng lun:))
3) học giỏi Toán
4) Bik quan tâm em zai mình:x
5) Làm biếng (Làm sn cho bạn cũng nhờ em:D)
6)...
Hok bik nên nói j nữa nhễ
àk đúng oid:D
6) Lăng nhăng:D (Công nhận chị em mình hợp ghê;))
;))
Dám gọi "chị" là " nàng" ná :-w
Kon nít :-j ~~> ứ thèm chấp :))
Chị ứ lăng nhăng nhá ;))...chug tủy theo phương châm " 1 vk 1 ck " :D
Đến giờ phút căng mắt đánh cái bài ny` là...độc thân, trog sáng, baby, hiền lành,ngoan ngoãn...chưa ju ai ná =))

tjeuthunhanghe0 said:
ẹ hèm
nhận xét ờ
být nhận xét chi nhở.
1,Lăng Nhăng(hok pý theo ng ta thoi)
2,Dể xương
3,Khôn lỏi
^^
Ta lớn hơn cưng ~~> khôn hơn là phải oy` =))
Ứ " lỏi" ná ;))
Khôn kiểu nghệ thuật, dễ xương, chuyên nghịp :x
 
D

darkdevil225

Ko biết nhận xét gì cả nhưng bị ép :(:)((

Kim Anh rất dễ thương + tình cảm ( si tình ghê lun vs HẠ ak)
học rất giỏi + năng động, hòa đồng.
hết biết nói gì rùi
:p
 
M

mummumkeo

nhận xét àk
xì tai gúm:D
gan to ;)) = chài
t8m số zách=))
đúm iu nữa nhá:x
thick làm mọi ngừ pó tay mới chịu:">
the add
 
G

girltoanpro1995

Ko biết nhận xét gì cả nhưng bị ép :(:)((

Kim Anh rất dễ thương + tình cảm ( si tình ghê lun vs HẠ ak)
học rất giỏi + năng động, hòa đồng.
hết biết nói gì rùi
:p
Anh ứ ép mà :((
Chả thèm thương Dũng nữa :(

mummumkeo said:
nhận xét àk
xì tai gúm:D
gan to ;)) = chài
t8m số zách=))
đúm iu nữa nhá:x
thick làm mọi ngừ pó tay mới chịu:">
the add

^^
Hj hj :">
Cái đêý gọi là " cá tính" ná =))

p/s: pà kon nói tíh xí ợ
Nghe khen hoài....:-j

 
N

nhocngo976

=))
Ôi mèn ơi :x
Hun nhìu zị...sái miệng =))
Gơn là kon gái đấy :-w
Ứ phải mí đứa kon zai mà thjk " hun" là " hun" ná :))

p/s: hồi hộp đợi những cm sau ;))
[/COLOR][/B]
/:)
Là vì con gái mới ''hun'' chứ ;)), con zai chả xèm /:)
Đã thế thì hun thiệt thiệt nhìu nữa :-*:-*:-*:-*

ps: gơn chịu khó nhận mí cái hun ni đi ;););):p
 
G

girltoanpro1995

/:)
Là vì con gái mới ''hun'' chứ ;)), con zai chả xèm /:)
Đã thế thì hun thiệt thiệt nhìu nữa :-*:-*:-*:-*

ps: gơn chịu khó nhận mí cái hun ni đi ;););):p
Oánh cho bj h =))
Dám đểu ná :))
Còn lâu mới "chịu khó" :-j
Cương quyết chém ai đó thjk....chết ;))
p/s: Chán sống rùi phải hok ;;)
Có cần vjk di chúc hay gì cứ vjk đy :p
Cho toại nguyện đế ;)
 
F

flora_quynh_anh

Nhận xét thì m` pó tay nhưng mà có mấy điều m` thấy rõ nhứt ở Kim Anh :p

- Hoà đồng, thân thiện :)
- Vui tính - Cá tính ý!!! ;;)
- Dễ thương ;)
- Học giỏi nữa! :)>-
 
H

hongnhung.97

=))=))
chốn chém mới bà con
:x
vào chém cho chị Gơn biết tay ;))
chị khiêm tốn thế nhỉ, ko mún nhận khen, đã vậy em chê cho bít ;))
chết chửa =))
nào bét đầu :x
- chém cá quá ác =.=
- thích vật chất =)), danh vọng, ...--> thích tiền =)) <học tập của em chứ mô ;))>
- lăng nhăng =.= --> cái này dòm là být oài ;;) --> cái này cũng học của em nàk --> ôi tội quá cái gì cũng học của em hết kà ;;)
- keo lém ...=)) giỏi muk cứ dấu, nói *** hoài để ko phải giúp đỡ bà kon =.= --> ko thể chếp nhận
- hum nọ hùa theo chị Bix chém e ---> ko thương iu em gái :(( --> ghét =.=
....
cho chị nhận xét ùi vào chém tiếp
kím năng lượng chạy cho nhanh =))
 
G

girltoanpro1995

=))=))
chốn chém mới bà con
:x
vào chém cho chị Gơn biết tay ;))
chị khiêm tốn thế nhỉ, ko mún nhận khen, đã vậy em chê cho bít ;))

Hok phải hok mún nhận khen mà chị tự bjk khả năng của mềh oy` =))
chết chửa =))
nào bét đầu :x
- chém cá quá ác =.=
- thích vật chất =)), danh vọng, ...--> thích tiền =)) <học tập của em chứ mô ;))>
- lăng nhăng =.= --> cái này dòm là být oài ;;) --> cái này cũng học của em nàk --> ôi tội quá cái gì cũng học của em hết kà ;;)
- keo lém ...=)) giỏi muk cứ dấu, nói *** hoài để ko phải giúp đỡ bà kon =.= --> ko thể chếp nhận
- hum nọ hùa theo chị Bix chém e ---> ko thương iu em gái :(( --> ghét =.=
....
cho chị nhận xét ùi vào chém tiếp
kím năng lượng chạy cho nhanh =))
=))
Chả thèm dí làm chj cho tốn sức ;))
Quyết tâm "tha" cho em để đc tiếng...."giàu lòng vị tha" :))
p/s: nói zị chứ bjk hok đủ đô để chạy theo kon nhỏ ;))

flora_quynh_anh said:
Nhận xét thì m` pó tay nhưng mà có mấy điều m` thấy rõ nhứt ở Kim Anh :p

- Hoà đồng, thân thiện :)
- Vui tính - Cá tính ý!!! ;;)
- Dễ thương ;)
- Học giỏi nữa! :)>-

^^
Hô hố ;))
Tự thấy mềh đầy đủ phẩm chất tốt ẹp ớ =))

p/s: tự sướng trắng trợn :">


Để tỏ lòng thành kính, em xjn hát 1 bài :x
Một con vịt xòe ra hai cái cánh,
Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp
Gặp hồ nước nó bì bà bì bõm
Lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô.

Một con vịt xòe ra hai cái cánh,
Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp
Gặp hồ nước nó bì bà bì bõm
Lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô!
 
A

anhvodoi94

Hic ! Lập 1 pic để xem tình cảm mọi người giành cho ak` ! ^^! Bạo gớm nhỉ ?
- Anh thấy :
+ Học khá giỏi >< nhưng ko khiêm tốn ^^!
+ Chém gió số 2 ko ai số 1 .
+ Đáng iu ! chắc nhiều chàng chết ngất ! nhưng ko có anh đâu nhá ! Có vk roài !

=> Tóm chấm lại : Là 1 người tốt , đáng đc chân trọng .
 
R

rua_it

ép dầu ép mỡ ai nỡ ép anh .............em hả.

nói chung thứ nhất em rất ưa là trẻ con hiếu động
thứ 2 : em rất ưa là thần bí, toàn nói mập mờ cho anh tò mò rồi ko nói nữa
cái này làm anh ...........ko chịu được.
KIM ANH(1/25/2011 12:31:58 PM): a ơi
§|¬jnë (1/25/2011 12:32:40 PM): ?
................................
KIM ANH (1/25/2011 12:33:37 PM): ju a nhứt
KIM ANH (1/25/2011 12:33:40 PM): : :x :-* :-*
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom