R
rinnegan_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mik lập ra topic này mong dc các pan trên hoc mai hưởng ứng và củng cố cho kì thi HSG sắp tới, mỗi tuần mik sẽ post 1 đề thi chuyên, hoặc HSG của các năm, và ai coa thú vui về mangan naruto thì cũng coa thể tham gia:
Đề thi hsg Thanh hóa, bảng A:
Bài 1: Cho phương trình [TEX]x^4+2mx^2+4=0[/TEX]
Tìm giá trị của tham số m để pt có 4 nghiệm phân biệt x1, x2, x3, x4 thoảm mãn :
[TEX]x1^4+x2^4+x3^4+x4^4=32[/TEX]
Bài 2: Gải hệ pt:
[TEX]2x^2+xy-y^2-5x+y+2=0[/TEX]
và [TEX]x^2+y^2+x+y-4=0[/TEX]
BÀi 3:Tìm các số nguyên x, y THỏa mãn:
[TEX]x^2+xy+y^2=x^2y^2[/TEX]
BÀi 4:
Số thực x, y thay đổi và thỏa mãn DK [TEX]x^2+(3-x)^2\geq5[/TEX]. Tìm min của bt:
P=[TEX]x^4+(3-x)^4+6X^2(3-x)^4[/TEX]
Quy định :
ko spam, ko nói tục, trao đổi nghiêm túc vấn đề, ko xúc phạm nhau, và nhớ là coa cả mangan naruto nữa nhé
Đề thi hsg Thanh hóa, bảng A:
Bài 1: Cho phương trình [TEX]x^4+2mx^2+4=0[/TEX]
Tìm giá trị của tham số m để pt có 4 nghiệm phân biệt x1, x2, x3, x4 thoảm mãn :
[TEX]x1^4+x2^4+x3^4+x4^4=32[/TEX]
Bài 2: Gải hệ pt:
[TEX]2x^2+xy-y^2-5x+y+2=0[/TEX]
và [TEX]x^2+y^2+x+y-4=0[/TEX]
BÀi 3:Tìm các số nguyên x, y THỏa mãn:
[TEX]x^2+xy+y^2=x^2y^2[/TEX]
BÀi 4:
Số thực x, y thay đổi và thỏa mãn DK [TEX]x^2+(3-x)^2\geq5[/TEX]. Tìm min của bt:
P=[TEX]x^4+(3-x)^4+6X^2(3-x)^4[/TEX]
Quy định :
ko spam, ko nói tục, trao đổi nghiêm túc vấn đề, ko xúc phạm nhau, và nhớ là coa cả mangan naruto nữa nhé