tất cả 3 bài pascal

R

r0mkaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b1. VCT nhập mảng 1 chiều gồm n phần tử (n<=100), nhập số nguyên x
-xuất mảng vừa nhập ra màn hình
-đếm số lần suất hiện của số nguyên x trong mảng
-tính tổng các số chia hết cho x
b2.VCT nhập 1 xâu từ bàn phím .xuất ra màng hình xâu thoả điều kiện sau:
'các ký tự sau dấu cách đều được viết hoa'.
b3.VCT nhập 1 xâu từ bàn phím .đếm số lần xuất hiện của các nguyên âm trong xâu vừa nhập.
:) tk ai giúp mình
 
M

mikelhpdatke

b1. VCT nhập mảng 1 chiều gồm n phần tử (n<=100), nhập số nguyên x
-xuất mảng vừa nhập ra màn hình
-đếm số lần suất hiện của số nguyên x trong mảng
-tính tổng các số chia hết cho x



Mã:
Var A:array[1..100] Of integer;
n,i,x,d,sum:integer;
BEGIn
  readln(n, x);
d:=0;
sum:=0;
 For i:=1 to n do readln(A[i]);
For i:=1 to n do 
  Begin
   write(A[i],' ');
   If A[i]=x then d:=d+1;
   If A[i] mod x=0 then sum:=sum+A[i]);
 End;

writeln;
writeln(d);
writeln(sum);
 readln
ENd.
Bạn nên đọc lại lý thuyết nhé
 
Top Bottom