Cho hàm số y = √(3x - 6) + (x - 1)/(4 - x^2) có tập xác định là:...
N Nguyễn Thị Hà Trang Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 168 40 49 21 Hưng Yên 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = √(3x - 6) + (x - 1)/(4 - x^2) có tập xác định là:...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = √(3x - 6) + (x - 1)/(4 - x^2) có tập xác định là:...
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 16 Tháng mười hai 2018 #2 Điều kiện là [tex]\sqrt{3x-6}\geq 0[/tex] và [tex]4-x^{2}\neq 0[/tex] => D= (2,+[tex]\infty[/tex]) Reactions: Nguyễn Thị Hà Trang