cho hs y= căn ( 1-| 2x^2 +mx +m+15 | ) có bao nhiêu giá trị của tham số m để hs xđ trên đoạn [ 1,3]
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 23 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y= căn ( 1-| 2x^2 +mx +m+15 | ) có bao nhiêu giá trị của tham số m để hs xđ trên đoạn [ 1,3]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y= căn ( 1-| 2x^2 +mx +m+15 | ) có bao nhiêu giá trị của tham số m để hs xđ trên đoạn [ 1,3]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng mười 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho hs y= căn ( 1-| 2x^2 +mx +m+15 | ) có bao nhiêu giá trị của tham số m để hs xđ trên đoạn [ 1,3] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tìm TXĐ $D$ theo $m$ rồi cho [tex]\left [ 1;3 \right ]\subset D[/tex] là được
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho hs y= căn ( 1-| 2x^2 +mx +m+15 | ) có bao nhiêu giá trị của tham số m để hs xđ trên đoạn [ 1,3] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tìm TXĐ $D$ theo $m$ rồi cho [tex]\left [ 1;3 \right ]\subset D[/tex] là được
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 23 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Bạn tìm TXĐ $D$ theo $m$ rồi cho [tex]\left [ 1;3 \right ]\subset D[/tex] là được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn trình bày cho mình txđ đc k ạ
who am i? said: Bạn tìm TXĐ $D$ theo $m$ rồi cho [tex]\left [ 1;3 \right ]\subset D[/tex] là được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn trình bày cho mình txđ đc k ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng mười 2019 #4 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: bn trình bày cho mình txđ đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1\geq \left | 2x^2+mx+m+15 \right |\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2x^2+mx+m+14\leq 0\\ 2x^2+mx+m+16\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex] giải hệ này là ra! Reactions: hoaitieuhocdongloc@gmail.com
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: bn trình bày cho mình txđ đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1\geq \left | 2x^2+mx+m+15 \right |\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2x^2+mx+m+14\leq 0\\ 2x^2+mx+m+16\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex] giải hệ này là ra!