[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Câu 1:tập xác định của hàm số [tex]y=\sqrt{3-sinx}[/tex]
A.[tex]\varnothing[/tex]
B.[tex]\left [ -1,1 \right ][/tex]
C.[tex]\left ( -\infty,3 \right ][/tex]
D.[tex]\mathbb{R}[/tex]
Câu 1:tập xác định của hàm số [tex]y=\sqrt{3-sinx}[/tex]
A.[tex]\varnothing[/tex]
B.[tex]\left [ -1,1 \right ][/tex]
C.[tex]\left ( -\infty,3 \right ][/tex]
D.[tex]\mathbb{R}[/tex]