Toán 11 Tập Xác định

icekun18102000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng bảy 2018
69
20
11
23
Khánh Hòa
Hoàng Hoa Thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 TXĐ D của hàm số y=sinx
A. D=R
B . D=R\{1}
C. D=R\{0}
D. D=(0; dương vô cùng)
2 Hàm số nào trong các hàm số sau có TXĐ D=R
A. y=sinx
B. cotx
C. y=tanx
D. y=cosx
3 chu kì tuần hoàn của hàm số y=tanx
A 2pi
B. 3pi
C. pi
D pi/2
giúp mình với
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1 TXĐ D của hàm số y=sinx
A. D=R
B . D=R\{1}
C. D=R\{0}
D. D=(0; dương vô cùng)
2 Hàm số nào trong các hàm số sau có TXĐ D=R
A. y=sinx
B. cotx
C. y=tanx
D. y=cosx
3 chu kì tuần hoàn của hàm số y=tanx
A 2pi
B. 3pi
C. pi
D pi/2
giúp mình với
1. A
2. A và D
3. C
 
Top Bottom