Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập xác định D của hàm số [tex]y=tan\left ( \frac{pi}{2}cosx\right )[/tex]
A. D = R\[tex]\begin{Bmatrix} \frac{pi}{2}+kpi \end{Bmatrix}[/tex], k thuộc Z
B. D = R\[tex]\left \{ \frac{pi}{2}+k2pi \right \}[/tex] , k thuộc Z
C. D = R
D. D = R\[tex]\left \{ kpi \right \}[/tex], k thuộc Z
A. D = R\[tex]\begin{Bmatrix} \frac{pi}{2}+kpi \end{Bmatrix}[/tex], k thuộc Z
B. D = R\[tex]\left \{ \frac{pi}{2}+k2pi \right \}[/tex] , k thuộc Z
C. D = R
D. D = R\[tex]\left \{ kpi \right \}[/tex], k thuộc Z