Toán 11 tập xác định

cachuatld39@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
58
8
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hàm số y= [tex]\frac{cos 2x}{1+tanx}[/tex] không xác định trong khoảng nào sau đây, k thuộc Z

A. [tex]\left ( \frac{pi}{2}+ 2kpi; \frac{3pi}{4} + k2pi\right )[/tex]
B.[tex]\left ( \frac{-pi}{2}+k2pi;\frac{pi}{2}+ k2pi \right )[/tex]
C.[tex]\left ( \frac{3pi}{4}+k2pi;\frac{3pi}{2}+k2pi\right )[/tex]
D.[tex]\left ( pi+k2pi; \frac{3pi}{2}+k2pi \right )[/tex]
 

Băng Nhii

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
26
19
21
Du học sinh
...
Hàm số y= [tex]\frac{cos 2x}{1+tanx}[/tex] không xác định trong khoảng nào sau đây, k thuộc Z

A. [tex]\left ( \frac{pi}{2}+ 2kpi; \frac{3pi}{4} + k2pi\right )[/tex]
B.[tex]\left ( \frac{-pi}{2}+k2pi;\frac{pi}{2}+ k2pi \right )[/tex]
C.[tex]\left ( \frac{3pi}{4}+k2pi;\frac{3pi}{2}+k2pi\right )[/tex]
D.[tex]\left ( pi+k2pi; \frac{3pi}{2}+k2pi \right )[/tex]
đáp án B
 
Top Bottom