Toán 10 Tập xác định

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Mọi người giúp mình giải phần d)bài 3 với
Help me!!!!!
View attachment 23180
HhSXĐ[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 2m\\ x\geq \frac{3}{2}\\ x< 5 \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 2m\\ x\in [\frac{3}{2};5) \end{matrix}\right.[/tex]
Yêu cầu bài toán <=> tùy theo m, biện luận [tex][2m;+\infty )\cap [\frac{3}{2};5)[/tex]
 
Top Bottom