y:=(3cos2x)/(sin3x.cos3x). Có thể gải chi tiết giùm em cũng đc
B.T.Ngân Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2019 12 2 6 An Giang Trường THPT Ba Chúc 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y:=(3cos2x)/(sin3x.cos3x). Có thể gải chi tiết giùm em cũng đc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y:=(3cos2x)/(sin3x.cos3x). Có thể gải chi tiết giùm em cũng đc
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng tám 2019 #2 B.T.Ngân said: y:=(3cos2x)/(sin3x.cos3x). Có thể gải chi tiết giùm em cũng đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài yêu cầu gì hả bạn???
B.T.Ngân said: y:=(3cos2x)/(sin3x.cos3x). Có thể gải chi tiết giùm em cũng đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài yêu cầu gì hả bạn???
B.T.Ngân Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2019 12 2 6 An Giang Trường THPT Ba Chúc 28 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: Đề bài yêu cầu gì hả bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu tìm TXD đó bạn
who am i? said: Đề bài yêu cầu gì hả bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu tìm TXD đó bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng tám 2019 #4 B.T.Ngân said: đề bài yêu cầu tìm TXD đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} sin3x\neq 0\\ cos3x\neq 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow 3x\neq k\frac{\pi }{2}\Leftrightarrow x\neq k\frac{\pi }{6}[/tex] Reactions: B.T.Ngân
B.T.Ngân said: đề bài yêu cầu tìm TXD đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} sin3x\neq 0\\ cos3x\neq 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow 3x\neq k\frac{\pi }{2}\Leftrightarrow x\neq k\frac{\pi }{6}[/tex]