\sqrt{2x-m+2} tìm m để hàm số xác định trên (0;+vc)
Mariszz Học sinh mới Thành viên 17 Tháng năm 2018 13 2 6 21 Bình Định hoai huong 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x-m+2}[/tex] tìm m để hàm số xác định trên (0;+vc)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x-m+2}[/tex] tìm m để hàm số xác định trên (0;+vc)
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 18 Tháng mười 2018 #2 2x >= m - 2 Để hàm số xác định trên (0; +oo) <=> m - 2 <= 0 <=> m <= 2 Reactions: Blue Plus
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 18 Tháng mười 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: 2x >= m - 2 Để hàm số xác định trên (0; +oo) <=> m - 2 <= 0 <=> m <= 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao nhỏ hơn bằng 0 mà k phải là lớn hơn bằng 0 hả bạn
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: 2x >= m - 2 Để hàm số xác định trên (0; +oo) <=> m - 2 <= 0 <=> m <= 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao nhỏ hơn bằng 0 mà k phải là lớn hơn bằng 0 hả bạn