cho e hỏi tạp xác định của hàm số y =[tan^{2}x và cot^{2}x
Lê Ninh Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 81 33 36 21 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tạp xác định của hàm số y =[[tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hỏi tạp xác định của hàm số y =[[tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #2 Lê Ninh said: cho e hỏi tạp xác định của hàm số y =[[tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=tan^2x$ thì cosx khác 0 $y=cot^2x$ thì sinx khác 0
Lê Ninh said: cho e hỏi tạp xác định của hàm số y =[[tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=tan^2x$ thì cosx khác 0 $y=cot^2x$ thì sinx khác 0
Lê Ninh Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 81 33 36 21 8 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: $y=tan^2x$ thì cosx khác 0 $y=cot^2x$ thì sinx khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập giá trị của nó thì sao ạ
who am i? said: $y=tan^2x$ thì cosx khác 0 $y=cot^2x$ thì sinx khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập giá trị của nó thì sao ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #4 Lê Ninh said: tập giá trị của nó thì sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=tan^2x$ thì [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ \frac{\pi }{2}+k\pi \right \}[/tex] $y=cot^2x$ thì [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ k\pi \right \}[/tex]
Lê Ninh said: tập giá trị của nó thì sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=tan^2x$ thì [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ \frac{\pi }{2}+k\pi \right \}[/tex] $y=cot^2x$ thì [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ k\pi \right \}[/tex]