giải jup mình câu này với ^^
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 21 Hà Nội THPT Tân Lập 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải jup mình câu này với ^^ Attachments câu 16.PNG 9.3 KB · Đọc: 58
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải jup mình câu này với ^^
dungbachduong2002@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 106 33 26 22 Thanh Hóa abcdefgh 30 Tháng mười 2018 #2 Sáng Bùi said: giải jup mình câu này với ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m<0 thì phải
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 30 Tháng mười 2018 #3 Sáng Bùi said: giải jup mình câu này với ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài kiểm trong hocmai có gỉải cơ mk Reactions: Tên tôi là...........
Sáng Bùi said: giải jup mình câu này với ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài kiểm trong hocmai có gỉải cơ mk
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 30 Tháng mười 2018 #4 Sáng Bùi said: giải jup mình câu này với ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn (x) có đk x>=0 mẫu khác 0 => x^2+2x-m TH1 : đen ta =o => m = -1 => mẫu luôn dương ( nhận) TH2 mẫu >0 => x^2 +2x - m > 0 x1 + x2 = -2 x1.x2 =-m => x1+x2 <0 (tm ) x1.x2 =-m> 0=> m <0 Reactions: Sáng Bùi
Sáng Bùi said: giải jup mình câu này với ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn (x) có đk x>=0 mẫu khác 0 => x^2+2x-m TH1 : đen ta =o => m = -1 => mẫu luôn dương ( nhận) TH2 mẫu >0 => x^2 +2x - m > 0 x1 + x2 = -2 x1.x2 =-m => x1+x2 <0 (tm ) x1.x2 =-m> 0=> m <0