Tài năng HMF Tập Tranh Lộn Xộn

Nguệch Ngoạc

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng tám 2020
54
240
51
Hà Nội
Life ._.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
 

anbinhf

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
9 Tháng ba 2020
1,207
10,850
766
18
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Hồng
[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
Nét vẽ fail
màu tô chưa đều
mình thấy bạn nói có nhiều ý kiến tiêu cực quá sẽ bỏ :>
mà càng bỏ về sau vẽ càng xấu ấy
nhận xét tiếp:
Mặt ngắn quá, cằm nhọn quá117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg
phần khoang tròn bạn không cần chừa phần trắng đâu
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
Em thấy chị vẽ chưa đẹp lắm, còn có nhiều nét bị fail, tô cũng chưa đều và còn nhiều dấu bút chì lắm, chị tẩy nốt đi nhé. Cố lên.
 
  • Like
Reactions: anbinhf

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~
[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
Tranh của bạn mình có nhận xét như sau
  • Nét vẽ còn cứng
  • Tô tóc chưa đều
  • Tô da chưa đẹp lắm vì bị hòa với màu bút chì
  • Còn chưa tẩy sạch vết bút chì
  • Phần mắt chưa đẹp và còn cứng lắm
=> Nói chung thì vì chắc bạn mới vẽ nên nét còn cứng nhiều, màu tô chưa đều và mình nghĩ bạn đừng nản lòng và hãy cố gắng hơn nữa nhé , mình mong ở những bức sau , cố lên nào :)
 

yaya@ 2008

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng hai 2020
744
884
121
17
Hưng Yên
Thcs Hùng An
[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
Tớ thấy bạn tô tóc đẹp lắm nhưng còn các bộ phận trên khuôn mặt còn hơi fail. Bạn luyện tập thêm nha. Cố lên nha!!!
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,075
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
[/SPOILERLuvuluvu]
117248988_295349658198026_2297687443646063863_n.jpg

Mọi người cứ ý kiến :V Tui không biết vẽ đâu :v Nếu có quá nhiều ý kiến tiêu cực thì tui sẽ không cố gắng nữa mà bỏ luôn nghiệp vẽ =.=
upload_2020-8-14_7-57-2.png
Nét vẽ của cậu còn khá là cứng...
Màu đi chưa đều
Theo mình khi vẽ cậu nên đi bút chì nhẹ tay thôi...để lúc vẽ sai tẩy nó sẽ không bị để lại nét vẽ cũ nha
Cậu chỉ cần luyện tập nhiều hơn thôi. Đừng từ bỏ nha, nếu cậu bỏ thì nó sẽ tệ hơn ấy. Cố gắng lên cậu nhá
 

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~
[/SPOILER
117671621_297662801561626_2650345351317795714_n.jpg
117645476_3549701318396839_4936511146577574574_n.jpg
]
Vẽ mắt không được đều nên không vẽ nữa :< Mọi người ý kiến về việc thiếu mẳ nhó ;-;
Tranh của bạn đỡ hơn nhiều rồi nha :>, nhưng hầu hết các nét thì còn cứng lắm ,một số nét còn fail nha,cố lên nào >.<
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Junery N

Nguyễn Thị Quỳnh Lan

Cựu TMod Sử
Thành viên
31 Tháng ba 2020
1,503
6,418
576
Bắc Ninh
HocMai Forum
[/SPOILER
117671621_297662801561626_2650345351317795714_n.jpg
117645476_3549701318396839_4936511146577574574_n.jpg
]
Vẽ mắt không được đều nên không vẽ nữa :< Mọi người ý kiến về việc thiếu mẳ nhó ;-;
chị vẽ đẹp hơn tranh trước nhiều lắm lắm luôn ý ạ nhưng em thấy nét vẽ còn hơi cứng ạ
Chúc chị thành công nha ^^
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
[/SPOILER
117671621_297662801561626_2650345351317795714_n.jpg
117645476_3549701318396839_4936511146577574574_n.jpg
]
Vẽ mắt không được đều nên không vẽ nữa :< Mọi người ý kiến về việc thiếu mẳ nhó ;-;
Em thấy tranh này chị vẽ ổn hơn rồi. Nhưng các nét vẫn còn cứng, nên vẽ con mắt còn lại thì đẹp hơn, đừng vì vẽ không đều hoặc không đẹp mà không vẽ nữa nhé chị. Tô màu bút chì ở tóc cũng chưa đẹp. Cố lên !!!!
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,075
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
[/SPOILER
117671621_297662801561626_2650345351317795714_n.jpg
117645476_3549701318396839_4936511146577574574_n.jpg
]
Vẽ mắt không được đều nên không vẽ nữa :< Mọi người ý kiến về việc thiếu mẳ nhó ;-;
118196282_663552057581210_7933120631493133083_n.png

Cậu chú ý nét ở các phần đuôi tóc nha...tóc nhân vận mình nghĩ nên lên màu chứ để bút chì nhìn ko đẹp vì thấy các đường bút
Nét vẽ còn hơi cứng, một số chỗ nét còn rối
Cậu nên lấy gôm tẩy các nét dư đi trông nó sẽ ổn hơn nha.
Nhưng cũng có tiến bộ hơn so với bức trước, cố gắng nhá!
 
Top Bottom