Toán 10 Tập rỗng

NguyễnNgân3103

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng ba 2018
447
326
76
21
Hà Nội
THPT Ba Vì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong các tập dưới đây tập nào là tập rỗng:
a) A=[tex]\left \{ x\epsilon Q/ x^{2} +x-1=0 \right \}[/tex]
b) B=[tex]\left \{ x\epsilon Z/ |x| < 1 \right \}[/tex]
c) C=[tex]\left \{ x\epsilon R/ x^{4} +x + 1=0 \right \}[/tex]
d) D=[tex]\left \{ x\epsilon R/ x^{2} -2x +5=0 \right \}[/tex]
e) E=[tex]\left \{ x\epsilon Q/ x^{2}-4x + 2=0 \right \}[/tex]
f) F=[tex]\left \{ x\epsilon Z/ |x-1| <3 \right \}[/tex]
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Trong các tập dưới đây tập nào là tập rỗng:
a) A=[tex]\left \{ x\epsilon Q/ x^{2} +x-1=0 \right \}[/tex]
b) B=[tex]\left \{ x\epsilon Z/ |x| < 1 \right \}[/tex]
c) C=[tex]\left \{ x\epsilon R/ x^{4} +x + 1=0 \right \}[/tex]
d) D=[tex]\left \{ x\epsilon R/ x^{2} -2x +5=0 \right \}[/tex]
e) E=[tex]\left \{ x\epsilon Q/ x^{2}-4x + 2=0 \right \}[/tex]
f) F=[tex]\left \{ x\epsilon Z/ |x-1| <3 \right \}[/tex]
A;C;D;E
 
Top Bottom